Ngày 22/09/2020 Land City chính thức đi vào hoạt động E-LEARNING – Hệ thống đào tạo môi giới bất động sản online cho các thành viên của LAND CITY.

Ngoài các chương trình đào tạo trực tiếp tại Land City – Chúng tôi xây dựng hệ thống E-LEARNING LAND CITY gồm các rất nhiều chương trình học, các bài giảng sẽ được các giảng viên hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm thực tế xây dựng và giảng dạy. Chương trình giúp các học viên có thể tiếp bắt đầu với về Môi giới bất động sản nhanh chóng vì họ có thể học ở bất kỳ đâu với bất kỳ thiết bị nào từ : Điện thoại di động, Laptop, Máy tính bảng hay máy tính để bàn…

Đăng ký tài khoản học tại ĐÂY

E-LEARNING LAND CITY bao gồm các bài giảng rất chi tiết về đào tạo tư duy bất động sản, chương trình dành cho người mới, chương trình dạy Marketing online, quy trình dẫn khách cho người mới,  Cách định giá bất động sản, kỹ năng tư vấn bất bất động sản…

E-LEARNING LAND CITY – Cách đăng ký và sử dụng cũng cực kỳ đơn giản và cách tiếp cận vấn đề trong bài giảng trực quan hơn. Đặc biệt là làm tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều, bài giảng có thể học đi học lại nhiều lần. Mỗi bài học tại E-LEARNING LAND CITY sẽ kèm 1 bài Test kiến thức và thông thường muốn học bài tiếp theo thì cần hoàn thiện bài học trước. Đây là việc học rất thú vị và được học viên đánh giá rất cao.

Hãy đăng ký ra nhập gia đình LAND CITY để được cùng đồng hành cùng chúng tôi  phát triển bản thân, trở thành người môi giới bất động sản giúp ích được cho nhiều khách hàng sở hữu những bất động sản ưng ý nhất đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Trân trọng !